Slide 6 Slide 1 Slide 4 Slide 5 Slide 3 Slide 2 Slide 1
Phòng dịch vụ khách hàng

 

 

Quảng Cáo

Lượt truy cập
Trong ngày 20
Tổng số 557
đang trực tuyến 2

CONTAINER GHÉP

cafe container
Với tình hình buôn bán cạnh tranh ngày càng khó khăn với sự ra đời của các hàng quán cafe mọc lên như nấm, cạnh tranh buôn bán khốc liệt hơn bao giờ hết. Cần một giải pháp hiệu quả thu hút khách hàng với chi phí ít tốn kém mà hiệu quả cao. Giải pháp làm quán cafe container đang là lựa chọn rất đáng quan tâm: Với chi phí ít t..
CÔNG TE NƠ GIÁ RE
Công te nơ giá rẻ đang được sử dụng rất nhiều trong công trường để làm văn phòng làm việc, làm kho lưu giữ thiết bị vật liệu hay để chuyên chở hàng hóa đường bộ, đường biển.   Ngoài ra công te nơ giá rẻ, công te nơ cũ đang được mọi người đặc biệt quan tâm để thiết kế làm quán cafe, quán bán hàng quy mô lớn thu hú..
Container Máy Phát Điện
   Mua bán, cho thuê container văn phòng 20ft, 40ft, 45ft, container kho, container lạnh, container làm máy phát điện, container opentop......    Chúng tôi thi công được mọi giải pháp về container như: làm container chứa máy phát điện, container trạm bơm nước, container hoán cải theo ý tưởng khách.....
Container Restaurant
Với nhu cầu ăn uống của xã hội ngày một nâng cao, xu hướng phát triển mạnh mẽ ngành ăn uống  được kéo theo các chuỗi nhà hàng, cafe mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu của các thượng đế. Nhưng làm sao để nâng cao chất lượng cũng như thu hút được khách hàng, Chúng tôi đưa ra cho bạn giải pháp Container Restaurant sẽ là bư..
container văn phòng
    Container văn phòng chuyên dùng trong các công trường xây dựng, văn phòng làm việc tại các nơi không được cấp phép xây dựng, làm nơi ăn ở, sinh hoạt cho các cán bộ công nhân viên công trường.     Hưng Đạo Container là nhà sản xuất, cung cấp container văn phòng uy tín đã có mặt tại thị trường Việt Na..
Container Vệ Sinh, container toilet
Ngoài các mẫu container văn phòng, container kho, các công trình không thể thiếu được container vệ sinh để phục vụ cho cán bộ, công nhân viên tại công trường hay các điểm vệ sinh công cộng sử dụng container vệ sinh vừa giữ được cảnh quan cũng như đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.         &..
Khách sạn container
Khách sạn container , nghỉ dưỡng container đã và đang là xu hướng phát triển mới về nơi ở cũng như thu hút du lịch bởi sự khác lạ và đặc biệt của nó. GLOBAL CONTAINER là đơn vị đi đầu trong việc đưa ra những mô hình khách sạn container, resort container, nhà ở container đi vào thực tiễn với mong muốn đem lại một không gian s..
Nhà container
Nhà container là gì? Nhà container :  không đơn thuần là một khối sắt di động, với kinh nghiệm và kỹ thuật  thi công của chúng tôi đã tạo ra những ngôi nhà container với không gian ấm cúng, nơi tụ họp gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi hay sự lịch sự cũng không kém phần sang trọng cho những văn phòng container. ..
Nhà Nghỉ Container, Khách sạn container
Nhu cầu thuê khách sạn, nhà nghỉ tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng đang ngày một phát triển.    Việc đầu tư vào xây khách sạn cũng như khu nghỉ dưỡng đang thu hút được các nhà đầu tư lớn, để mang lại tính hiệu quả trong việc khai thác và sử dụng vốn đầu tư tối ưu, chúng tôi xin giới thiệu đến một giải pháp hiện đ..
Nhà xưởng container
Với các ưu điểm và tính năng vượt trội, nhà xưởng container đã và đang được là sự lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất hay ăn ở của cán bộ công nhân viên. Nhà xưởng container với ưu điểm linh hoạt dễ dàng lắp ghép, di dời, giá trị sử dụng lâu dài và an toàn cũng như thẩm mỹ cao. Hưng Đạo Container l..
Văn phòng container
Văn phòng container là gì? Nhiều người chưa thực sự hiểu về văn phòng container một cách cụ thể và chi tiết, sau đây tôi xin chia sẻ về văn phòng container như sau: Xương container văn phòng được làm từ những khối thép chịu lực tốt có thể chồng được tầng lên, vỏ thành container được dựng lên bởi những tấm tôn đạt t..
văn phòng container ghép
Các mẫu văn phòng container ghép 40ft, văn phòng container ghép 20ft, nhà container ghép, văn phòng container ghép chồng tầng, thiết kế theo yêu cầu, modul tùy theo mục đích sử dụng và quy mô của dự án. Với nỗ lực không ngừng nghỉ,phát triển và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực container văn phòng, container ghép, containe..