Slide 6 Slide 1 Slide 4 Slide 5 Slide 3 Slide 2 Slide 1
Phòng dịch vụ khách hàng

 

 

Quảng Cáo

Lượt truy cập
Trong ngày 20
Tổng số 1.776
đang trực tuyến 1

NHÀ CONTAINER

container nhà ở
   Container nhà ở đang là xu hướng mới, là sự lựa chọn đáng quan tâm trong kiến trúc xây dựng và tạo được sự khác biệt, mới mẻ cho không gian sống cũng như sinh hoạt hàng ngày cho gia đình bạn.   Global container là đơn vị sản xuất container đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhà ở container..
Container Restaurant
Với nhu cầu ăn uống của xã hội ngày một nâng cao, xu hướng phát triển mạnh mẽ ngành ăn uống  được kéo theo các chuỗi nhà hàng, cafe mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu của các thượng đế. Nhưng làm sao để nâng cao chất lượng cũng như thu hút được khách hàng, Chúng tôi đưa ra cho bạn giải pháp Container Restaurant sẽ là bư..
Container văn phòng tại Hà Nội
Mua container văn phòng tại Hà Nội ở công ty nào tốt nhất? Container văn phòng tại Hà Nội: địa điểm đáng tin cậy Hưng Đạo Container, Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường hơn 20 năm. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng đúng hẹn, thủ tục thanh toán linh hoạt,đơn..
Khách sạn container
Khách sạn container , nghỉ dưỡng container đã và đang là xu hướng phát triển mới về nơi ở cũng như thu hút du lịch bởi sự khác lạ và đặc biệt của nó. GLOBAL CONTAINER là đơn vị đi đầu trong việc đưa ra những mô hình khách sạn container, resort container, nhà ở container đi vào thực tiễn với mong muốn đem lại một không gian s..
Nhà container
Nhà container là gì? Nhà container :  không đơn thuần là một khối sắt di động, với kinh nghiệm và kỹ thuật  thi công của chúng tôi đã tạo ra những ngôi nhà container với không gian ấm cúng, nơi tụ họp gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi hay sự lịch sự cũng không kém phần sang trọng cho những văn phòng container. ..
Những mẫu nhà đẹp 2020
  Xu hướng nhà ở, khách sạn, homestay, quán bán hàng 2020 cần không gian thoáng, view mở và đặc biệt tiện ích tối đa cho người sử dụng nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch sự.   Global container chuyên thiết kế, tư vấn, thi công hoàn thiện các công trình nhà ở container, nhà khung sắt, nhà di động vớ..