Slide 6 Slide 1 Slide 4 Slide 5 Slide 3 Slide 2 Slide 1
Phòng dịch vụ khách hàng

 

 

Quảng Cáo

Lượt truy cập
Trong ngày 14
Tổng số 14
đang trực tuyến 1

CONTAINER RỖNG (Kho)

CÔNG TE NƠ GIÁ RE
Công te nơ giá rẻ đang được sử dụng rất nhiều trong công trường để làm văn phòng làm việc, làm kho lưu giữ thiết bị vật liệu hay để chuyên chở hàng hóa đường bộ, đường biển.   Ngoài ra công te nơ giá rẻ, công te nơ cũ đang được mọi người đặc biệt quan tâm để thiết kế làm quán cafe, quán bán hàng quy mô lớn thu hú..
container kho 20ft
     Hưng Đạo Container: là nhà cung cấp container kho 20ft, container kho 40ft, container văn phòng 20ft, container kho 40ft, container bảo vệ 10ft, container WC 10ft, 20ft, 30ft, 40ft, container ghép các loại uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.      Chúng tôi Cam kết vớ..
Container kho 40ft
Hưng Đạo Container: Thương hiệu số 1 container đã có mặt trên thị trường trên 20 năm đã khẳng đinh được uy tín chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi chuyên bán, cho thuê container kho 20feet, container kho 40ft, container văn phòng 20ft, container văn phòng 40ft, container  bảo vệ 10ft, ..
container kho chất lượng
container kho là phương tiện không thể thiếu trong vận chuyển đường biển, đường bộ cũng như làm kho chứa hàng nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa lưu giữ ko bị hư hỏng. Có rất nhiều loại container kho nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển như: container kho 20ft, container kho 40ft, container kho 45ft, container mở nóc, container mở..
container kho cũ
Chúng tôi chuyên bán, cho thuê các loại container kho cũ 20ft, container kho cũ 40ft giá rẻ tại Hà Nội, Hà nam, Hòa Bình và các tỉnh phía Bắc. chất lượng container kho cũ đảm bảo không dột, không thủng, sàn container không mối mọt, hỏng hóc đạt tiêu chuẩn vận tải đường biển đường bộ. Container cũ chất lượng:container cũ c..
Container Máy Phát Điện
   Mua bán, cho thuê container văn phòng 20ft, 40ft, 45ft, container kho, container lạnh, container làm máy phát điện, container opentop......    Chúng tôi thi công được mọi giải pháp về container như: làm container chứa máy phát điện, container trạm bơm nước, container hoán cải theo ý tưởng khách.....
Container opentop HC 40ft
Hưng Đạo Container: chuyên mua bán, cho thuê container văn phòng, container kho, container opentop (container mở nóc). Với trên 20 năm trong lĩnh vực container, chuyên cung cấp cho các công trình trọng điểm quốc gia, các khu công nghiệp lớn nhỏ cho các công trình xây dựng trên toàn quốc. Container opentop là loại cont đặc bi..